Home / Giới thiệu truyền hình Fpt

Giới thiệu truyền hình Fpt

Truyền hình Fpt là truyền hình được kết nối tới thiết bị hình ảnh nhà bạn thông qua thiết bị giải mã tín hiệu thông minh Fpt Play HD với chất lượng tuyệt hảo , âm thanh đỉnh cao được tạo bởi công nghệ truyền hình thông minh Iptv trên đường truyền cáp quang Fpt.

Cùng với xu hướng phát triển của thế giới đi kèm với hạ tầng cáp quang rộng khắp hiện nay truyền hình công nghệ iptv ra đời và được mọi người đón nhận như là một quy luật tất yếu

Truyền hình iptv Fpt hay còn gọi là truyền hình thông minh Fpt với các tính năng vô cùng thông minh đã và đang thay đổi toàn bộ quan niệm của người dùng về truyền hình.Truyền hình Fpt đã và đang cung cấp các giải pháp tương tác cho người dùng vô cùng trực quan như : xem lại các kênh đã phát , quản lý chương trình thông qua Smart Phone , đọc báo , xem phim trực tiếp trên TV nhà bạn…việc cập nhật thông tin thời sự , giải trí chưa bao giờ tiện lợi như khi dùng truyền hình Fpt

Tính năng Smart của truyền hình Fpt

Giao diện chính bao gồm các mục : Truyền hình ,Phim truyện , nâng cao…

Giao diện khi bật / tắt

-Tại giao diện này khách hàng có thể lựa xem các kênh truyền hình hoặc vào các mục khác theo ý thích của mình

giao-dien-truyen-hinh-fpt

Với giao diện mới sẽ có 6 chuyên mục trên nàn hình chính thay vì là 5 chuyên mục như trước đây. Chuyên mục truyền hinh, phim truyện, thể thao giữ nguyên. Các mục được người dùng xem nhiều nhất như thiếu nhi, giải trí sẽ đưọc đưa ra ngoài, mục nên xem sẽ không còn nữa.
truyen-hinh-fpt-01
Với các tính năng mới này khách hàng được sử dụng các nhiều hơn các chức năng.

Danh sách kênh cá nhân
2-danh-sach-kenh-02

Thay vì vào tìm những kênh truyền hình muốn xem trong hệ thống hàng trăm kênh truyền hình thì với phiên bản mới này hệ thống truyền hình thông minh FPT sẽ tự động lưu lại 30 kênh truyền hình được xem nhiều nhất và các kênh nằm trong list kênh yêu thích khách hàng tự lưu và ưu tiên hiển thị ở trang đầu tiên. Đối với các khách hàng vừa mới lắp đặt thì danh sách 30 kênh này sẽ được lấy theo nhưng kênh được xem nhiều nhất trên hệ thống truyền hình FPT.

Xem 2 kênh truyền hình cùng một lúc
truyen-hinh-fpt-01-03

PIP – Đây là tính năng hoàn toàn mới, khách hàng chỉ cần nhấn 888 khi đang ở trong chuyên mục truyền hình, ngay lập tức sẽ có 2 màn hình phát hai kênh khách nhau trên tivi. Có thể chuyển đổi vị trí hai kênh này cho nhau được.

Xem 16 kênh truyền hình cùng một lúc
truyen-hinh-fpt-01-04

MOSAIC – Chức năng này khách hàng có thể xem cùng lúc trên một màn hình tivi 16 kênh khách nhau. Chỉ cần nhấn 999 ngay lập tức nàn hình hiển thị nội dung đang phát 16 kênh truyền hình.

Thời gian xem lại truyền hinh FPT lên 48 tiếng
truyen-hinh-fpt-0105

Tính năng truyền hình xem lại đang hỗ trợ 15 kênh truyền hình đặc sắc, với phiên bản mới này thời gian có thể xem lại kéo dài lên đến 48 tiếng thay vì là 30 tiếng như trước kía.
Khách hàng có thể tua xem lại, tạm dừng các chương trình đang xem.

Đặt lịch nhắc nhở chương trình yêu thích
truyen-hinh-fpt-0106

EPG – Chức năng này người xem hoàn toàn có thể vào các kênh truyền hình để lưu lại các chương trình yêu thích sẽ phát  trong tương lai, đến thời điểm chương trình đã lưu được phát màn hình tivi sẽ thông báo nhắc nhở bạn xem chương trình đã đặt lịch nhắc nhở.

Chọn ngôn ngữ muốn sử dụng trên truyền hình
truyen-hinh-fpt-0107

Multi Audio – Với chức năng này, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọ ngôn ngữ là tiếng Anh hay tiếng Việt khi xem kênh truyền hình. Ngay khi lụa chọn xong thì các kênh có chức năng này sẽ phát đúng ngôn ngữ thuyết minh theo ngôn ngữ đã chọn.

Giao diện mới kho phim truyện
truyen-hinh-fpt-0108

Giao diện mới kho phim truyện được thay đổi màu nền, thay vì nhiều lớp như phiên bản cũ thì với phiên bản mới này, giao diện truyền hình chỉ còn lại một lớp rất thuận tiện cho việc điều hướng sử dụng.

Chi tiết phim rõ ràng hơn, chọn tập phim muốn xem nhanh hơn
truyen-hinh-fpt-0109

Với giao diện mới này, khi xem qua một bộ phim người dùng hoàn toàn có thể biết trước được là phim có thuyết minh hay phụ đề, ngôn ngữ, đặc biệt có thể chon thẳng tập phim muốn xem bằng số. Ví dụ: để tìm chon xem tập 520 của bộ phim cô dâu tám tuổi thay vì phải nhấn 520 lần tiến như phiên bản cũ thì nay phiên bản mới người dùng chỉ cần chọn số 520 là sẽ chuyển đến tập phim muốn xem.

Giao diện mục thể thao
truyen-hinh-fpt-0110

Chuyên mục thể thao có chút thay đổi về giao diện, màu nền, số lượng nội dung nhiều hơn.

Giao diện mục ứng dụng mới
truyen-hinh-fpt-0111

Mục ứng dụng sẽ được phân bổ thành các nhóm ứng dụng nhỏ, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sử dụng ứng dụng.

Phiên bản phần mềm mới
truyen-hinh-fpt-0112
thêm tiêu chí khóa ứng dụng trong mục giám sát trẻ em
truyen-hinh-fpt-0113

Trong phần giám sát trẻ em sẽ được cập nhật thêm tiêu chí khóa theo ứng dụng. người dùng có thể khóa phần phim truyện, khóa phần nâng cao, khóa phần truyền hình.

Ứng dụng FPT Remote
truyen-hinh-fpt-0114

Người dùng vào các store tải về phần mềm FPT Remote du FPT Telecom cung cấp. Các phương thức điều khiển tivi mới đã được update tron phần mềm này thay cho phần mềm OneTV Remote như ngày trước.

Điều khiển tivi qua mạng 3G
truyen-hinh-fpt-0115

Chức năng này hoàn toàn mới, thay vì điều khiển qua mạng wifi nội bộ như phiên bản cũ thì hiện nay người dùng hoàn toàn có thể sử dụngchuwncs năng điều khiển tivi thông qua mạng internet wifi hoặc 3G. Ở khoảng cách rất xa người dùng vẫn có thể biết được và điều khiển tivi ở nhà một cách dễ dàng.

Điều khiển tivi qua giọng nói
truyen-hinh-fpt-0116

Truyền hình Fpt