Lắp đặt truyền hình FPT hết bao nhiêu tiền ?

Lắp đặt truyền hình FPT hết bao nhiêu tiền ?

Rate this post

Hỏi : Tôi muốn lắp đặt truyền hình FPT thì phải nộp bao nhiêu tiền ? muốn lắp truyền hình FPT phải làm thế nào ? phải ra đâu ? lắp truyền hình HD FPT có cần điều kiện gì không?

Trả lời :

-Hiện nay , FPT Telecom đang áp dụng khuyến mại lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT theo CSKM từng tháng với các ưu đãi khác nhau , nhưng cơ bản thường thấy sẽ áp dụng phí hòa mạng từ : 700.000 VNĐ , đặc biệt trong tháng 1 & 2 2017 , FPT Telecom áp dụng chính sách vô cùng ưu đãi , chỉ từ : 350.000 VNĐ phí hòa mạng là có thể đăng ký dịch vụ với cước hàng tháng là 100.000 VNĐ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ; 80.000 VNĐ tại các tỉnh ( chưa giảm trừ thêm khuyến mại )

Truyền hình FPT cơ bản áp dụng 3 hình thức thanh toán cơ bản :

  1. Trả sau hàng tháng : phí hòa mạng ( như trên )
  2. Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng ( hoặc có phí hòa mạng theo tùy từng tháng )
  3. Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng

Vậy phí hòa mạng là gì truyền hình là gì?

-Cơ bản phí hòa mang được hiểu là phí lắp đặt truyền hình mà khách hàng phải đóng để được trang bị thiết bị như : FPT TV box , thiết bị Modem/Router WiFi ( nếu chưa sử dụng cáp quang FPT ).Hay nói cách khác , khách hàng đóng tiền phí hòa mạng theo quy định từng tháng , FPT Telecom sẽ triển khai từ A-Z cho khách hàng mà không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác.

Mọi thông tin khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại có trên website để được tư vấn miễn phí và chính xác theo từng chính sách áp dụng tại từng khu vực trên toàn quốc.

Điều kiện để lắp truyền hình :

-Để lắp truyền hình khách hàng cần phải lắp đặt mạng FPT và truyền hình FPT cùng một lúc hoặc đã và đang sử dụng cáp quang FPT

-Khi đóng phí lắp đặt dịch vụ truyền hình ( thường áp dụng cho trường hợp trả sau từng tháng ) thì khách hàng sẽ được trang bị ngay thiết bị :

  1. -Modem WiFi G97RG3 với 4 cổng kết nối mạng LAN
  2. -Thiết bị FPT TV thế hệ mới

Khi khách hàng được lắp đặt truyền hình FPT xong sẽ được sử dụng một dịch vụ thông minh với giao diện hiện đại chưa từng có trong khi chi phí lắp đặt truyền hình không thay đổi đáng kể so với truyền hình truyền thống trước đây nhưng tiện ích hơn nhiều với các tính năng :

  • Xem phim HD
  • Đọc báo vnexpress
  • Xem lại
  • Hát karaoke …

Giao diện truyền hình thông minh FPT , cùng thiết bị đầu thu đa phương tiện

Leave A Comment