Home / Lắp mạng Fpt / Đăng ký lắp mạng Fpt Quận Ba Đình , miễn phí Modem WiFi

Đăng ký lắp mạng Fpt Quận Ba Đình , miễn phí Modem WiFi

Công ty cổ phần viễn thông Fpt , chi nhánh Hà Nội thông báo chương trình khuyến mại lắp mạng Fpt quận Ba Đình với chính sách miễn phí lắp đặt 100% , tặng 02 tháng cước cho khách hàng thanh toán trả trước 12 tháng khi đăng ký mới internet cáp quang.

Thủ tục lắp mạng Fpt cho cá nhân , hộ gia đình tại quận Ba Đình , Hà Nội:

-Khách hàng chỉ cần 01 bản chứng minh thư phô tô ( không yêu cầu công chứng )

-Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt miễn phí đặt cọc

-Khách hàng không có hộ khẩu chỉ cần 01 bản CMT phô tô nhưng phải đặt cọc 660.000đ đối với trường hợp đăng ký trả sau hàng tháng , trả trước 6 tháng trở lên miễn phí đặt cọc ( đăng ký internet cáp quang gia đình )

Khuyến mại các gói cước internet cáp quang tại quận Ba Đình , Hà Nội như sau :

Lưu ý

-Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

-Gói cước internet cáp quang trên chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân , hộ gia đình

-Gói cước F2 tốc độ 32Mbps có thể đăng ký cho doanh nghiệp nhỏ ( phí hòa mạng : 400.000đ  bao gồm thiết bị Modem WiFi )

Khuyến mại lắp đặt truyền hình Fpt trên đường truyền cáp quang Gpon tại quận Ba Đình , Hà Nội

Các gói cước cơ bản

km-truyen-hinh-fpt-hanoi-hcm

Đăng ký mới đồng thời cả hai dịch vụ internet và truyền hình :

combo-noi-thanh

Ưu điểm của truyền hình Fpt

Truyền hình Fpt được triển khai trên hạ tầng cáp quang Gpon nên không bị nhiễu hay ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió , sấm chớp ….

Truyền hình Fpt dựa trên công nghệ iptv do vậy có khả năng đặc biệt như : xem lại các kênh đã phát , xem Youtube , đọc báo vnexpress , zingtv ….hát karaoke , nghe đọc sách và rất nhiều tiểu mục học tập hữu ích dành cho trẻ em …

Giao diện cơ bản khi lắp đặt lên TV LCD nhà bạn:

giao-dien-2016-truyen-hinh-fpt

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng Fpt và truyền hình Fpt tại Quận Ba Đình xin vui lòng liên hệ theo số : 0976 058 777 để được tư vấn miễn phí tại nhà , triển khai trong vòng 24h

Đăng ký internet fpt quận Ba Đình, Hà Nội

• 15/09/2015 – Tôi cần tìm hiểu lắp mạng cáp quang Fpt quận Ba Đình, Hà Nội trong dịp Quốc Khánh tháng 9 2015. Vì gia đình tôi không sử dụng nhiều nên chỉ muốn lắp gói nào rẻ nhất. Rất mong anh chị tư vấn giùm.

• 04/09/2015 – Tìm hiểu lắp mạng wifi FPT quận Ba Đình bao nhiêu tiền trong tháng 9 năm 2015, gói cước như thế nào? Gia đình em định lắp đặt 1 đường mạng sử dụng thay thế dùng 3G tốn kém quá.

• 01/09/2015 – Chương trình khuyến mại tháng 9 tại quận Ba Đình có ưu đãi cho giáo viên, bộ đội hay cán bộ công nhân viên chức nhà nước không? Gói cước hiện nay không có gói nào dưới 200 ngàn à?

•10/12/2014 – Số điện thoại sửa mạng fpt quận Ba Đình, Hà Nội là số nào? Nhà tôi ở số xxx/71 Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Tôi mới đăng ký sử dụng mạng fpt được hơn 1 tháng nhưng hôm nay tự nhiên mất tín hiệu đèn modem fpt. Tôi không biết nên gọi số nào để có thể yều cầu có nhân viên đến xem lại mạng cho tôi?

– Chào bạn, để báo hỏng mạng fpt, bạn có thể gọi điện qua số tổng đài 047.300.8888 nhánh số 2 để gặp trực tiếp tổng đài viên và báo hỏng mạng, cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tình trạng mạng…

– Cách thứ 2, bạn có thể tới một trong các văn phòng giao dịch fpt Hà Nội để thông báo. Ngay sau khi nhận được thông tin báo sửa chữa của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ, kiểm tra trực tiếp tại nhà.

• Tôi đang sử dụng mạng FPT tại Quận Ba Đình, và sử dụng gói cước mega me 8 “mê” thì nay tôi muốn chuyển xuống gói cước mega you 6 “mê” thì thôi có phải đóng phí gì không?

» Ở đây, không thấy bạn nói rõ bạn đang sử dụng hình thức trả trước hay trả sau. FPT xin trả lời bạn với hình thức bạn đang thanh toán với hình thức trả sau (trả tiền từng tháng). Khi chuyển từ gói cước thấp lên gói cước cao thì được miễn phí. Nhưng khi chuyển từ gói cước cao 8 “mê” xuống gói cước thấp hơn 6 “mê” thì phải nộp phí chuyển đổi, thông thường là 110.000 đồng. Chi tiết hơn nữa, mời quý khách tới văn phòng giao dịch của FPT, để nhân viên khối văn phòng tư vấn trực tiếp.

• Tôi có nhu cầu muốn lắp đặt Internet FPT tại quận Ba Đình nhưng hiện không có hộ khẩu tại quận Ba Đình, liệu có vấn đề gì không?

» Hiện nay, tại Hà Nội khách hàng không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt (sinh viên thuê trọ, đối tượng thuê nhà tại thành phố, hoặc có hộ khẩu tại quận khác sinh sống tại quận Ba Đình…) khi lắp đặt Internet FPT tại quận Ba Đình chỉ cần pho to chứng minh thư nhân dân cá nhân đều được lắp mạng FPT.

•Tôi thấy có chương trình khuyến mại lắp mạng fpt tặng wifi, không biết thực hư ra sao, nhờ anh, chị tư vấn giúp?

» Đây là trường hợp miễn phí hoàn toàn phí hoà mạng và cung cấp modem wifi miễn phí cho khách hàng quận Ba Đình đồng ý thanh toán trước 1 năm khi đăng ký sử dụng Internet FPT.

• Tôi muốn hỏi điểm đăng ký internet FPT tại quận Ba Đình để lắp đặt mạng FPT tại nhà ở đường Hoàng Hoa Thám.

» Do nhu cầu đăng ký internet của khách hàng tương đối lớn, và sự tiện lợi khi đăng ký internet tại nhà, cho nên bạn không cần đến điểm đăng ký để làm thủ tục. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0976 058 777.

Quận Ba Đình , Hà Nội

quan-ba-dinh

Từ khóa hay được tìm kiếm tại quận Ba Đình:

Từ khoá: Lắp mạng FPT tại quận Ba Đình, Hà Nội. Lắp đặt internet FPT tại Ba Đình. Đăng ký Internet FPT tại Ba Đình. Lắp mạng FPT tại Ba Đình. Lắp mạng internet FPT Ba Đình. Khuyến mãi internet FPT tại Ba Đình. Tổng đài FPT tại Ba Đình. Lắp đặt adsl FPT ở quận Ba Đình. Gói cước internet FPT tại quận Ba Đình. Lắp mạng FPT nhanh nhất. Thủ tục đăng ký Internet FPT dễ dàng.

Văn phòng giao dịch gần nhất khu vực quận Ba Đình

Địa chỉ : 48 Vạn Bảo , quận Ba Đình , Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *