Home / Tin công nghệ / TV tích hợp hệ điều Android siêu mỏng của Sony ra mắt

TV tích hợp hệ điều Android siêu mỏng của Sony ra mắt

Bravia 4K mới tích hợp hệ điều hành Android và bộ vi xử lý 4K X1 giúp nâng cao độ chi tiết, sự trung thực màu sắc, độ tương phản.
16-10-201515-6929-1445050273

Mẫu Bravia 4K Android TV X9000C với độ mỏng 4,9mm.

Dòng sản phẩm còn có thiết kế tinh tế với độ mỏng 4,9mm. Ngoài ra, với công nghệ bọc viền độc đáo và bộ xử lý 4K X1, TV này mang đến cho người xem những trải nghiệm hình ảnh thú vị. Trong tất, cả các sản phẩm thuộc Bravia 4K Android TV mới, ba yếu tố được hãng nhấn mạnh hàng đầu là độ chi tiết, màu sắc và độ tương phản. Sony cải tiến thuật toán nâng cao độ phân giải lên chuẩn 4K (độ sắc nét gấp 4 lần chuẩn HD) từ bất kỳ nguồn phát nào. Điều này giúp giải quyết vấn đề khan hiếm nội dung chuẩn 4K hiện nay.

Với hệ điều hành Android được tích hợp, người tiêu dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ và ứng dụng mà họ đã quen thuộc trên chiếc smartphone qua màn hình lớn của TV.

Hinh-Sony-2-5103-1445414531

Kho tàng giải trí phong phú cùng hệ điều hành Android

Trong thời đại công nghệ số, Sony chú trọng đến việc phát triển các công nghệ và tính năng nhằm tối giản hóa các thao tác phức tạp cho người dùng. Với tính năng Voice Search – tìm kiếm bằng giọng nói, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các nội dung mong muốn thông qua công cụ tìm kiếm Google. Không chỉ hỗ trợ chính xác tiếng Việt, tính năng này còn phân biệt chính xác giọng Bắc – Nam. Bên cạnh đó, kho tàng ứng dụng phong phú Google Play giúp người dùng trải nghiệm hàng nghìn ứng dụng từ phim ảnh, âm nhạc, trò chơi điện tử… qua màn hình kích thước lớn.

Hinh-Sony-3-5554-1445414531

Bravia 4K Android TV nổi bật trong không gian gia đình.

Các dòng sản phẩm Bravia 4K Android TV còn hỗ trợ trình chiếu nội dung từ điện thoại, laptop… lên TV nhanh chóng với tính năng Google Cast.Điểm đặc biệt khiến Google Cast trở thành tính năng ưu việt là công nghệ này tương thích hầu hết với các thiết bị mà người tiêu dùng đang sở hữu từ điện thoại, máy tính bảng chạy Android, iPhone, iPad, đến trình duyệt Chrome trên máy Mac, PC chạy Window và Chromebook.

Theo vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *