Dự đoán cùng truyền hình FPT nhận thưởng Laptop lên tới 10 triệu đồng

Dự đoán cùng truyền hình FPT nhận thưởng Laptop lên tới 10 triệu đồng

Rate this post
Chương trình ” cuộc đua số” diễn ra trên Fanpage  từ nay đến trước 20h30 tối 10/5.

Để tham gia, độc giả Like fanpage Cuộc đua số, sau đó Like và chia sẻ bài đăng này ở chế độ công khai. Sau đó bình luận tên đội sẽ vô địch cùng một số may mắn bất kỳ có 3 chữ số từ 100-999. (Ví dụ: Đội ABC – 317).

Giải thưởng bao gồm một giải nhất là một laptop có giá trị tương đương 10 triệu đồng. Một giải nhì là một lò vi sóng trị giá 2 triệu đồng và 10 giải ba là 6 tháng sử dụng miễn phí FShare.

Thời gian tham gia hợp lệ được tính tới hết 20h30 ngày 10/5/2017. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được trả lời một lần, câu trả lời đã chỉnh sửa không được tính là hợp lệ. Con số may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên bằng trang web random.org.

Trong trường hợp có nhiều người cùng số may mắn hoặc cùng độ lệch gần nhất với số may mắn, giải thưởng sẽ được xác định dựa vào thời gian dự đoán sớm nhất.

Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Cuộc đua số từ 11 đến 12/5/2017.

Danh sách 8 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết:
Đội Alpha OneĐại học FPT Hà Nội
Đội CDIOĐH Bách khoa TPHCM
Đội TEAM (Đội Tên lửa)Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Đội LHU Racing 304Đại học Lạc Hồng
Đội BKAkidĐH Bách khoa Hà Nội
Đội KLS (Đội MTA Racer)Học viện kỹ thuật quân sự
Đội SeBoysĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQGHCM
Đội TechColorĐại học Công nghệ – ĐHQGHN

Cuộc thi “Cuộc đua số” với chủ đề “Xe không người lái” diễn ra từ tháng 11/2016 đến tháng 5/2017. Đây là cuộc thi dành cho sinh viên đại học trên cả nước, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng. Ở vòng sơ loại, đã có 145 đội thi đến từ 26 trường đăng ký tham dự. 8 đội xuất sắc nhất của 8 đại học trên toàn quốc đã lọt vào vòng chung kết.

Trận chung kết Cuộc đua số sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/5/2017 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Truyền hình FPT, Báo điện tử VnExpress và Fanpage cuộc thi.

Theo Vnexpress

Leave A Comment