Home / Tính năng

Tính năng

Video giới thiệu bộ giải mã Fpt Play Hd

Truyền hình Fpt xin trân trọng giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm đột phá mới trong lĩnh vực truyền hình trả tiền ( PayTV ) .

>>Dùng thử thực tế truyền hình Fpt

>>Biến TV nhà bạn thành Smart Tv với đầu thu Fpt Play HD

Hiện nay , ngoài cac dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp bởi các đơn vị truyền thống còn có thêm sự xuất hiện của một loại TV mới với các tính năng đa kết nối , thông minh như : Smart TV , HD Box ( android ) … với các thiết bị này khách hàng dễ dàng xem các tính năng và các ứng dụng thông minh ngay trên TV nhà mình mà không cần phải bật máy tính như : đọc báo , nghe nhạc , xem phim..

Với xu thế này thì Fpt Telecom cũng đã cho ra đời thiết bị Fpt play Hd với các tính năng có thể nói là nổi trội hàng đầu như phần cứng : sử dụng chip sigma , Ram 512 …hệ điều hành linux…ngoài phần cứng ưu việt còn phải nhắc tới phần dịch vụ đặc biệt đó là nội dụng trên truyền hình Fpt như : xem lại kênh đã phát , truyền hình phân chia các chuyên mục rõ ràng chuyên nghiệp , kho phim HD khổng lồ ….và nhiều tiện ích thông minh như : tra cước , chứng khoán , đọc báo vnexpress….

 

Dùng thử truyền hình Fpt thực tế

Truyền hình Fpt ( hdfpt.vn ) với các tính năng thông minh chưa từng có với hàng trăm kênh SD và HD cùng với các tính năng thông minh chưa từng có , giao diện sang trọng và hiện đại.

>>Các đặc tính nổi bật của truyền hình Fpt

Gói cước chỉ từ 100.000đ/tháng khách hàng không chỉ sử dụng truyền hình mà còn tận hưởng cảm giác giải trí hiện đại chưa từng có .Chiếc TV nhà bạn giờ quan trọng hơn bao giờ hết… với các tính năng công nghệ cao đỉnh cao của truyền hình thông minh Fpt

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng đoạn clip ngắn sử dụng thực tế truyền hình Fpt

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Truyền hinh Fpt ( hdfpt.vn )

TÍNH NĂNG EPG (Lịch phát sóng điện tử)

Tính năng EPG ( Lịch phát sóng điện tử ) của truyền hình FPT

Người sử dụng sẽ không cần phải ghi lại hay quên mất giờ phát sóng chương trình mà mình yêu thích, cũng chẳng cần phải tra cứu lịch phát sóng chương trình. Thay vào đó, tính năng hiển thị lịch phát sóng được cập nhật liên tục, và được sắp xếp một cách thông minh, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đặt nhắc nhở chương trình phát sóng để không bỏ lỡ chương trình yêu thích.

Tính năng khác :

lich-phat-song

Tính năng xem lại

TÍNH NĂNG XEM LẠI

>>Tính năng giám sát trẻ em

Với tính năng xem lại của truyền hình FPT, khách hàng sẽ không bị lệ thuộc vào lịch phát sóng truyền hình. Thay vào đó, khách hàng có thể chủ động xem lại những chương trình ưa thích đã phát sóng trước đó trong vòng 48 giờ.

Hướng dẫn sử dụng tính năng xem lại:

  1. Tại các kênh có biểu tượng xem lại (icon đồng hồ)
  2. Nhấn PausePlay trên điều khiển để ngừng hoặc xem tiếp tại thời điểm dừng
  3. Nhấn phím màu vàng trên điều khiển để xem chương trình đã phát sóng (trong 30 giờ trước).
  4. Chọn thời điểm phát sóng, hoặc chương trình trên lịch phát sóng được hiển trị trên màn hình
  5. Để thoát tính năng xem lại. Ấn StopPlay trên điều khiển để xem tiếp chương trình tại thời gian thực.

Tinh-nang-xem-lai

Tính năng giám sát trẻ em

TÍNH NĂNG GIÁM SÁT TRẺ EM

Tính năng giám sát trẻ em cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem cho con em mình. Thông qua phím “Khóa”, người dùng có thể kiểm soát nội dung và thời lượng xem truyền hình của con em mình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Giám sát trẻ em.

  1. Bấm phím Home hoạc Menu trên điều khiển
  2. Chọn chuyên mục Ứng dụng
  3. Chọn tính năng Giám sát trẻ em
  4. Tùy chỉnh tính năng và tiêu chí khóa
  5. Thiết lập mật khẩu
gioi-han-thoi-gian